Đánh giá sơ bộ máy quang phổ DR3900

Ngày nay máy móc thiết bị dùng để phân tích xét nghiệm nước rất đa dạng và phong phú chính vì thế mà việc chọn lựa cho mình một thiết bị có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng, giá cả và đặc biệt là các ứng dụng cho mỗi ngành nghề khác nhau là vô cùng quan trọng. Máy quang phổ DR3900 là quang phổ kế VIS Helloệu suất cao với công nghệ RFID cho kết quả đo chính xác, tin cậy và theo dõi trực quan trong quá trình phân tích.

Tính năng nổi trội của máy quang phổ DR3900
Ghi nhớ những phương pháp thường xuyên sử dụng, rút ngắn thời gian cài đặt và lựa chọn chương trình phân tích
Hạn chế các sai số và loại bỏ các kết quả sai, các yếu tố tác động xấu đến thí nghiệm đều không ảnh hưởng khi máy tự động đọc 10 lần và loại bỏ các kết quả không sai lệch lớn.
Truyền dữ liệu đơn giản thông qua USB hoặc Ethernet
Cập nhật dữ liệu nhanh chóng. việc đánh dấu cho phép RFID đọc tất cả thông tin của mẫu trên cuvet. Kết quả có thể được lấy ra đơn giản và nhanh chóng
Kết quả quá trình phân tích từ thiết bị phân tích đa chỉ tiêu có thể được so sánh với các giá trị ở phòng thí nghiệm thông qua kết nối LINK2SC giữa bộ điều khiển SC và bộ quang.
Bảo đảm chất lượng được thực Helloện dễ dàng với AQA + cho kết quả chính xác
Kiểm tra lấy mẫu, mẫu được mã hoá và xác định bởi công nghệ RFID
IBR + làm tăng độ tin cậy giá trị đo. mã vạch second trên cuvet đánh dấu số lượng và hạn sử dụng
Các bước phân tích được hướng dẫn ngay trên màn hình máy quang phổ DR3900
Máy DR 3900 hướng dẫn bạn thực hiện từng bước một trong quá trình phân tích tương tự như thiết bị định vị hướng dẫn đường đi GPS, nhờ đó bạn có thể thu được kết quả chuẩn xác bất cứ khi nào bạn cần.
Máy quang phổ DR3900 xem thêm loại bỏ các kết quả bị sai
Các yếu tố làm sai kết quả đo như vật liệu cốc đo bằng thủy tinh bị trầy xước, bị dơ hoặc bị nứt đều không ảnh hưởng khi máy tự động đọc 10 lần và loại bỏ các kết quả không here sai lệch lớn.
Máy quang phổ DR3900 linh hoạt trong kết nối
Có 1 ngõ cắm LAN và three ngõ USB , máy DR 3900 dễ dàng kết nối với máy tính và được thiết lập để giao tiếp dễ dàng với hệ thống quản lý thông tin thí nghiệm (Hach WIMSTM hay LIMS).
Máy đồng hồ đo điện trở đất kyoritsu 4200 và máy quang phổ dr3900 được bảo hành twelve tháng chính hãng tại Topnet.vn và được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật từ nhà cung cấp đủ để bạn tin tưởng, chọn lựa và đầu tư cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *